Thiết đặt quyền riêng tư trong Sway

Thiết đặt quyền riêng tư trong Sway

Lưu ý:  Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngôn ngữ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng thông tin có hữu ích với bạn không? Dưới đây là bài viết bằng Tiếng Anh để bạn tham khảo dễ hơn.

Ai có thể xem Sway của tôi?

Khi bạn tạo Sway, nội dung này sẽ trở thành một trang web riêng tư. Nội dung này không được đăng ở bất kỳ đâu và không được lập chỉ mục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm Sway bằng cách tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm (như bing.com hoặc google.com) hay site công ty của bạn. 

Nếu bạn chưa chia sẻ Sway của mình với bất kỳ ai thì chỉ bạn có thể xem nội dung này. 

Khi chia sẻ Sway, bạn có thể đặt quyền cho những người có thể xem Sway của bạn. Ngay cả khi ai đó có liên kết đến Sway, người này cũng phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để có thể xem nội dung trong đó. Tìm hiểu thêm về những người có thể xem Sway của bạn.

Nếu tôi gửi liên kết đến Sway của mình cho một người chưa đăng nhập thì người đó sẽ thấy nội dung gì?

  • Nếu quyền của Sway đó giới hạn trong những người cụ thể hoặc những người trong tổ chức của bạn:

    • Người nhận liên kết sẽ không thể xem Sway của bạn khi chưa đăng nhập; thay vào đó, người này sẽ được nhắc đăng nhập để có thể xem nội dung. 

  • Nếu đặt quyền cho Sway là bất kỳ ai có liên kết: 

    • Người nhận sẽ mở liên kết và có thể xem Sway của bạn ngay lập tức. Người đó sẽ không bị yêu cầu đăng nhập để xem nội dung.

Tìm hiểu thêm về những người có thể xem Sway của bạn.

Làm thế nào để tôi có thể chỉ chia sẻ Sway của mình với những người cụ thể? 

Trong menu Chia sẻ có một cài đặt cho phép bạn chỉ chia sẻ Sway của mình với những người cụ thể. Tìm hiểu thêm về cách chia sẻ Sway.

Làm thế nào để tôi thêm mật khẩu cho Sway của mình?

Trong khi bạn có thể thêm mật khẩu để Sway của bạn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng các tùy chọn chia sẻ của bạn Sway với những người cụ thể hoặc những người trong tổ chức của bạn với một nối kết. Các tùy chọn này sẽ yêu cầu người xem đăng nhập và đây là phương pháp lý tưởng của việc bảo mật nội dung.

Nếu tôi chia sẻ của tôi Sway, có thể người xem của tôi Sway chia sẻ với người khác?

  • Nếu bạn chia sẻ của bạn Sway với những người cụ thể, họ sẽ không thể chia sẻ với bất kỳ ai.

  • Nếu bạn chia sẻ của bạn Sway với những người trong tổ chức của bạn với một nối kết, họ sẽ không thể chia sẻ của bạn Sway, nhưng chỉ với những người bên trong tổ chức của bạn.

  • Nếu bạn chia sẻ của bạn Sway với bất kỳ ai có nối kết, họ sẽ không thể chia sẻ của bạn Sway với bất kỳ ai.

Tìm hiểu thêm về chia sẻ của bạn Sway và mức cấp phép.

Làm thế nào để tôi thay đổi những người có quyền truy nhập vào Sway của mình?

Để thay đổi những người có quyền truy nhập vào Sway mà bạn đã chia sẻ, hãy bấm vào Chia sẻ > Xem thêm tùy chọn > Đặt lại cài đặt Chia sẻ. Chúng tôi sẽ thay đổi vĩnh viễn địa chỉ web cho Sway của bạn thành một địa chỉ mới để bạn có thể chia sẻ lại Sway với bất cứ ai bạn muốn.

Làm thế nào tôi để xóa Sway của mình?

  1. Truy nhập Sway.com/my để xem danh sách những Sway bạn đã tạo trong mục Sway của Tôi ở trang này.

    Lưu ý: Nếu hiện bạn đang chỉnh sửa một Sway, hãy bấm vào nút Sway ở góc trên bên trái để dẫn hướng đến Sway.com/my.

  2. Trên Sway bạn muốn xóa, hãy bấm khám phá huyết Sway tùy chọn Nút Thêm tùy chọn .

  3. Bấm di chuyển này Sway vào thùng rác (thùng rác).

  4. Bấm vào Có, hãy xóa.

Lưu ý: Khi bạn xóa của bạn Sway, nó sẽ được chuyển vào thùng rác mà bạn có thể vĩnh viễn xóa bỏ hoặc khôi phục nó trong vòng 30 ngày. Nếu bạn không khôi phục của bạn Sway sau 30 ngày, nó sẽ tự động bị xóa.

Làm thế nào để tôi có thể khôi phục của tôi đã bị xóa bỏ Sway?

  1. Đi tới Sway.com/my.

    Lưu ý: Nếu hiện bạn đang chỉnh sửa một Sway, hãy bấm vào nút Sway ở góc trên bên trái để dẫn hướng đến Sway.com/my.

  2. Trên trang Của tôi Sways của bạn, hãy bấm tab đã xóa .

  3. Trên Sway bạn muốn khôi phục, bấm vào hộp kiểm ở góc trên bên phải.

  4. Bấm Khôi phục.

Lưu ý: Nếu bạn không khôi phục của bạn Sway sau 30 ngày, nó sẽ tự động bị xóa.

Xem Thêm

Câu hỏi Thường gặp về Sway

Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu ích không?

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

×