การลบไซต์หรือพื้นที่ทำงาน

หมายเหตุ:  เราต้องการมอบเนื้อหาวิธีใช้ปัจจุบันในภาษาของคุณให้กับคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ หน้านี้ได้รับการแปลด้วยระบบอัตโนมัติ และอาจมีข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์หรือความไม่ถูกต้อง จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้เนื้อหานี้มีประโยชน์กับคุณ คุณแจ้งให้เราทราบว่าข้อมูลดังกล่าวมีประโยชน์ต่อคุณที่ด้านล่างของหน้านี้ได้หรือไม่ นี่คือ บทความภาษาอังกฤษ เพื่อให้ง่ายต่อการอ้างอิง

เมื่อคุณลบเว็บไซต์หรือพื้นที่ทำงาน คุณได้ทำลายเนื้อหาทั้งหมดและข้อมูลผู้ใช้อย่างถาวร รวมทั้งสิ่งต่อไปนี้

  • เอกสารและไลบรารีเอกสาร

  • รายการและข้อมูลรายการ รวมทั้งแบบสำรวจ การอภิปราย ข้อความประกาศและปฏิทิน

  • การตั้งค่าและการกำหนดค่าเว็บไซต์

  • ระดับสิทธิ์และข้อมูลความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์

  • กลุ่มที่ถูกสร้างด้วยเว็บไซต์

  • ไซต์ของเว็บไซต์คอลเลกชันที่คุณต้องการลบ พร้อมด้วยเนื้อหาไซต์และข้อมูลผู้ใช้

เมื่อต้องการทำตามขั้นตอนในส่วนนี้ คุณต้องเป็นสมาชิกของกลุ่มเจ้าของ Sitename ทีม หรือมีการควบคุมทั้งหมดระดับสิทธิ์

สิ่งสำคัญ: เมื่อคุณลบไซต์ระดับบนสุด คุณได้ลบไซต์ย่อยทั้งหมดภายในไซต์และเนื้อหาทั้งหมดภายในไซต์ย่อยเหล่านั้น

  1. บนการกระทำในไซต์ เมนู รูปปุ่ม คลิกการตั้งค่าไซต์

    หมายเหตุ: บนไซต์ที่มีการกำหนดเมนู การกระทำในไซต์ เอง ให้ชี้ไปที่ การตั้งค่าไซต์ แล้วคลิกการตั้งค่าที่คุณต้องการดู

  1. บนเพจ 'การตั้งค่าไซต์' ในส่วน การดูแลไซต์ ให้คลิก ลบไซต์นี้

  2. บนเพจ 'ลบเว็บไซต์' ให้คลิก ลบ

หมายเหตุ: ถ้าคุณเป็นผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ คุณยังสามารถลบไซต์ระดับบนสุดและไซต์คอลเลกชันโดยใช้การดูแลจากศูนย์กลางของ SharePoint

ด้านบนของหน้า

ขยายทักษะ Office ของคุณ
สำรวจการฝึกอบรม
รับฟีเจอร์ใหม่ก่อนใคร
เข้าร่วม Office Insider

ข้อมูลนี้เป็นประโยชน์หรือไม่

ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ!

ขอขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณ! เราคิดว่าอาจเป็นประโยชน์ที่จะให้คุณได้ติดต่อกับหนึ่งในตัวแทนฝ่ายสนับสนุน Office ของเรา

×